1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Tổ Máy Phát Điện RISE Power
  4. Máy Phát Điện Diesel Cummins

Động Cơ Diesel Cummins - Máy Phát Điện Cummins

Máy phát điện RISE Power Cummins sử dụng động cơ CUMMINS. Sau nhiều năm hợp tác với CUMMINS, máy phát điện dòng RISE Power Cummins với chất lượng cao, chi phí sử dụng và bảo trì thấp đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực quân đội, hệ thống kỹ thuật giao thông và công nghiệp mỏ.

Được thành lập vào năm 1919, có trụ sở chính tại Columbus, Indiana, (Hoa Kỳ) Công ty Cummins phục vụ khách hàng tại hơn 160 quốc gia thông qua mạng lưới 680 địa điểm phân phối độc quyền và do công ty sở hữu và hơn 5.000 đại lý phân phối. Là một trong những nhà đầu tư động cơ nước ngoài lớn nhất của Trung Quốc, Cummins sở hữu Công ty Chongqing Cummins Engine (chuyên sản xuất động cơ dòng M, N, K) và Công ty Dongfeng Cummins Engine (chuyên sản xuất động cơ dòng B, C, L) và sản xuất động cơ dòng B, C, L. Động cơ CUMMINS luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng thống nhất trên toàn cầu. RISE Power và CUMMINS đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi tối đa thông qua mạng lưới dịch vụ phân phối trên toàn quốc.

    1. Động Cơ Diesel Cummins - Máy Phát Điện Cummins
    2. Động Cơ Diesel Cummins - Máy Phát Điện Cummins
      Hệ thống máy phát điện thương mại dòng RISE Power Cummins này là một hệ thống phát điện toàn diện, mang lại hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt tối ưu cho các ứng dụng điện dự phòng cơ bản.