1. Trang chủ
  2. Dịch vụ
Dịch vụ

Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng, ở RISE Power dịch vụ "RISE Care" luôn luôn được đặt lên hàng đầu, bên cạnh việc chú trọng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đặt trọng tâm vào dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Từ phụ tùng thay thế đến các giải pháp bảo trì bảo dưỡng, RISE Power cung cấp đầy đủ và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi để giúp thiết bị RISE Power của bạn hoạt động trơn tru, an toàn.

● ESự hỗ trợ của chuyên gia - Giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.
Sự hỗ trợ đáng tin cậy của chuyên gia là điều cần thiếtmáy phát điện RISE Power luôn mang lại hiệu suất cao và kéo dài thời gian sử dụng.

RISECare là dịch vụ cung cấp giải pháp bảo trì, sửa chữa và các dịch vụ kỹ thuật khác. Dịch vụ này giúp tối đa hóa hiệu suất và tuổi thọ của máy phát điện. RISE Power sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là bảo trì và sửa chữa định kỳ theo lịch trình hay gải quyết vấn đề phát sinh đột xuất, hay việc cung cấp các tài liệu kỹ thuật liên quan đến sản phẩm.

● GPhụ tùng và vật tư chính hãng - Giúp cho máy phát điện đạt hiệu suất tối đa.
Để giữ cho máy phát điện RISE Power của bạn luôn hoạt động với hiệu suất tối đa, người dùng có thể chọn các phụ tùng và nhiên liệu chính hãng. Chúng được thiết kế, thử nghiệm và phê duyệt dành riêng cho máy phát điện RISE Power, cho dù đó là phụ tùng hay bộ lọc, dầu và chất làm mát, chúng tzôi chỉ cung cấp thiết bị chính hãng chất lượng cao, và chúng luôn tương thích với các sản phẩm RISE Power của bạn. Các sản phẩm và dịch vụ RISECare giúp bạn đạt được hiệu suất và giá trị tối đa từ thiết bị của mình.

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155