1. Trang chủ
  2. Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
Rise power™ thế hệ mới có một số cải tiến quan trọng về thiết kế và hiệu suất, bên cạnh cải tiến phần vỏ máy, công suất hoạt động và độ bền cũng được cải thiện hơn.

RISE Power là một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện chất lượng cao, công ty của chúng tôi đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Đây là vị trí lý tưởng giúp cho việc sản xuất, vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo khách hàng không bao giờ phải chờ đợi quá lâu cho đơn đặt hàng của mình.

Trong suốt 20 năm hoạt động, RISE Power tập trung vào phát triển và sản xuất máy phát điện công nghiệp, máy phát điện tàu thủy và phụ kiện máy phát điện. Hàng nghìn máy phát điện RISE Power đã được khách hàng tại hơn 50 quốc gia giao hàng và sử dụng, đều này cũng chứng tỏ chúng tôi luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng.

Dòng máy phát điện RISE Power™ có hệ thống phát điện tích hợp đầy đủ, cung cấp các giải pháp năng lượng uy tín, tin cậy cho mọi doanh nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Nguồn điện chính hoặc dịch vụ dự phòng, bộ máy phát điện chạy bằng nhiên liệu diesel của chúng tôi cung cấp nguồn điện đáng tin cậy, bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có sẵn nhiều cấu hình và thiết bị tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bộ máy phát điện RISE Power được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để đạt hiệu suất tối ưu. Tất cả các thành phần chính của máy đều được kiểm tra nghiêm ngặt; Sau khi lắp ráp, toàn bộ thiết bị sẽ được kiểm tra ở mức hoặc trên 100% tải định mức để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn đảm bảo chỉ giao đến cho khách hàng những thiết bị máy phát điện đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh những ưu thế về mặt kỹ thuật và cất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm hỗ trợ tuyệt vời: Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của RISE Power sẽ được bắt đầu từ thời điểm máy phát điện được giao và hỗ trợ liên tục trong suốt thời gian sử dụng của máy phát điện.

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155