1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Tổ Máy Phát Điện RISE Power

Tổ Máy Phát Điện RISE Power

  1. Máy Phát Điện Diesel Cummins
  2. Máy Phát Điện Diesel Cummins
   Máy phát điện RISE Power Cummins sử dụng động cơ CUMMINS. Sau nhiều năm hợp tác với CUMMINS, máy phát điện dòng RISE Power Cummins với chất lượng cao, chi phí sử dụng và bảo trì thấp đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực quân đội, hệ thống kỹ thuật giao thông và công nghiệp mỏ.
  1. Máy Phát Điện Diesel Perkins
  2. Máy Phát Điện Diesel Perkins
   Sử dụng động cơ diesel Perkins của Anh, máy phát điện diesel công nghiệp 7-1800kW có thể tương thích với một số máy phát điện không chổi than của Marathon và Stamford và bảng điều khiển của DeepSea UK.
  1. Máy Phát Điện Diesel Mitsubishi
  2. Máy Phát Điện Diesel Mitsubishi
   Đối với ba dòng động cơ chính là S6R2/S12R/S16R do SME sản xuất, công nghệ, sản xuất và chất lượng luôn đồng bộ vớ công ty Mitsubishi Heavy Industries. Được hưởng lợi từ việc tích hợp hệ thống nhiên liệu và phát triển động cơ của Mitsubishi Heavy Industries ...
  1. Máy Phát Điện Diesel MTU
  2. Máy Phát Điện Diesel MTU
   Ngoài việc sử dụng động cơ diesel dòng MTU, máy phát điện MTU còn được trang bị thiết bị máy phát điện không chổi than của Marathon và Stamford và bảng điều khiển của DEEPSEA từ Anh.
  1. Máy Phát Điện Diesel Volvo
  2. Máy Phát Điện Diesel Volvo
   Bên cạnh việc sử dụng động cơ VOLVO, máy phát điện diesel Volvo 68-500kW còn sử dụng thiết bị máy phát điện không chổi than của Marathon và Stamford và bảng điều khiển từ DEEPSEA UK.Với thiết bị bảo vệ tự động, máy phát điện diesel VOLVO có thể tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước, nhiệt độ dầu, áp suất dầu và tốc độ.
  1. Máy Phát Điện Diesel SCANIA
  2. Máy Phát Điện Diesel SCANIA
   Bên cạnh việc sử dụng động cơ diesel SCANIA, bộ máy phát điện diesel SCANIA 200-440kW còn sử dụng các linh kiện từ thương hiệu nổi tiếng như bảng điều khiển kích thích không chổi than Marathon và Stamford từ DEEPSEA UK.
  1. Máy Phát Điện Diesel Caterpillar
  2. Máy Phát Điện Diesel Caterpillar
   Caterpillar là nhà sản xuất động cơ và máy phát điện diesel tốc độ cao và đa dạng các dòng máy phát điện lớn nhất thế giới. Chuyên cung cấp các dòng máy phát điện với công suất định mức từ 12kW đến 17.460kW.
  1. Máy Phát Điện Diesel DOOSAN DAEWOO
  2. Máy Phát Điện Diesel DOOSAN DAEWOO
   Thành lâp năm 1958, Doosan Infracore là đơn vị sản xuất động cơ diesel đầu tiên của Hàn Quốc và hoạt động kinh doanh ngày càng được mở rộng theo thời gian. Ngày nay, Doosan Infracore cung cấp cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu sản phẩm động cơ diesel và CNG phù hợp ứng dụng trong sản xuất xe thương mại, máy móc công nghiệp, máy phát điện và tàu thủy.
  1. Máy Phát Điện Diesel Deutz
  2. Máy Phát Điện Diesel Deutz
   Máy phát điện diesel Deutz 28-120kW sử dụng động cơ diesel dòng Deutz (Trung-Đức), được trang bị các thiết bị máy phát điện kích thích không chổi than nổi tiếng của Marathon và Stamford cùng bảng điều khiển thông minh.
  1. Máy Phát Điện Diesel XinChai
  2. Máy Phát Điện Diesel XinChai
   Máy phát điện diesel công nghiệp 8-56kW sử dụng động cơ diesel dòng XinChai được trang bị thiết bị máy phát điện kích thích không chổi than nổi tiếng của Marathon và Stamford cùng bảng điều khiển thông minh. Với thiết bị bảo vệ tự động, máy phát điện diesel công nghiệp XinChai có thể tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nước, nhiệt độ dầu, áp suất dầu và tốc độ.
  1. Máy Phát Điện Diesel SDEC
  2. Máy Phát Điện Diesel SDEC
   Máy phát điện này sử dụng động cơ diesel dòng SDEC 135, G128, D114, SC11; Nó sử dụng hệ thống tuần hoàn nước khép kín hoàn toàn và rất dễ vận hành; Máy phát điện còn có cấu trúc nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt và dễ lắp đặt.
  1. Set Tổ Máy Phát Điện Gas
  2. Set Tổ Máy Phát Điện Gas
   Đối với tổ máy phát điện gas (30~1300kVA), chúng tôi sử dụng động cơ chạy bằng khí tự nhiên của Cummins, MTU, Deutz và JDEC,... và thiết bị máy phát điện kích thích không chổi than nổi tiếng của Marathon và Stamford, cũng như bảng điều khiển thông minh.
  1. Tổ Máy Phát Điện Diesel Đặc Biệt
  2. Tổ Máy Phát Điện Diesel Đặc Biệt
   Thiết kế mới của tán cách âm có thể giảm tiếng ồn xuống 15-35 dB, vì vậy tổ máy phát điện cách âm của chúng tôi phù hợp sử dụng vào ban đêm hay cho các khu dân cư, khu thương mại và các khu vực khác có yêu cầu cao về tiếng ồn.