1. Trang chủ
  2. Thông tin sản phẩm
  3. Cải tiến quan trọng
Cải tiến quan trọng

Dòng sản phẩm máy phát điện RISE PowerTM thế hệ mới có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, dễ sử dụng và vận hành hơn. Những cải tiến về thiết kế bắt đầu bằng việc thiết kế lại bệ đỡ, phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ gọn.

THỜI GIAN SỬ DỤNG
Bình nhiên liệu được thiết kế lại với công suất cao hơn, mang đến hiệu suất trong 8 giờ ở 100% tải định mức trong các ứng dụng chính đồng thời đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường cần có hiện nay.

THIẾT KẾ MÔ-ĐUN
Máy phát điện chúng tôi cung cấp được cấu thành bởi nhiều mô đun nhỏ khác nhau, do vậy khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT
Để giảm chi phí lắp đặt thông qua các phòng lắp đặt máy phát điện nhỏ hơn, gọn hơn.

Phần vỏ ngoài chống các tác động xấu của thời tiết và cách âm của RISE Power mang lại độ bền cao và tính tiện lợi vượt trội. Phần vỏ ngoài được cấu tạo bởi các thành phần thép mạ kẽm chống ăn mòn và được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện chống trầy xước và rỉ sét cùng các thành phần composite chắc chắn. Để đảm bảo tính an toàh cửa sổ quan sát bảng điều khiển và phần lắp để nạp nhiên liệu và ắc quy đều có thể khóa được. Cuối cùng, việc lắp đặt và bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ cửa có cửa bản lề hoặc cửa nâng và đường dây cáp điện, cũng như các điểm kéo được thiết kế có mục đích ở phần đế và các mắt nâng ở trên.

VẬT LIỆU CHỐNG ỒN
Thiết kế thông minh kết hợp với vật liệu chống ồn và chống cháy giúp máy phát điện của chúng tôi hoạt động êm ái và an toàn hơn.

HỆ THỐNG THOÁT KHÍ VÀ GIẢM TIẾNG ỒN
Hệ thống của bộ giảm thanh chống ồn cùng với ống thoát khí bên trong giúp nâng cao độ an toàn đồng thời tăng cao tính thẩm mỹ và tuổi thọ của máy phát điện.

GIẢM TIẾNG ỒN
Hiện có sẵn các loại vỏ giảm âm (thường dưới 75 dBA@7 mét/95 LWA).

DỄ DÀNG BẢO DƯỠNG
Để cho phép bảo dưỡng nhanh hơn, dễ dàng hơn, tất cả các bộ phận cần được bảo dưỡng thường xuyên đều được đặt ở một bên và được khóa bằng cửa bản lề hoặc cửa nâng cỡ lớn. Cửa của bảng điểu khiển cũng là loại cửa bản lề có chiều cao tối đa đảm bảo an toàn và tấm đệm có thể tháo rời cho phép dễ dàng thao tác các loại dây cáp điện dọc và ngang với bán kính uốn cong đường kính ngoài gấp tám lần. Việc lắp đặt ống nhiên liệu có sẵn thông qua các lỗ tiếp cận chuyên dụng nằm ở cùng phía với việc chuyển nhiên liệu cho bình chứa số lượng lớn từ xa, cũng như các điểm kéo khung cơ sở và điểm nâng bên trong giúp cho việc bảo trì, bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn.

CHỐNG ĂN MÒN VÀ THIỆT HẠI
Kết cấu thép mạ kẽm có khả năng chống ăn mòn cao mang lại lớp vỏ ngoài với độ bền cao. Ngoài ra, máy phát điện RISE PowerTM mới còn có lớp phủ bột kẽm photphat và polyester, cùng các bộ phận xử lý không khí được làm bằng vật liệu composite cao cấp, mang lại khả năng chống ăn mòn vượt trội.

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155