Lịch sử

RISE Power, ban đầu có tên gọi là Nhà máy phát điện Ôn Châu Ruian Marin, được thành lập vào năm 1982 tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất sớm nhất chuyên về sản xuất hệ thống máy phát điện, máy phát điện tàu thủy và các phụ kiện máy phát điện hàng hải khác.

Tháng 8 năm 1993, RISE Power Equipment Inc. được đăng ký hoạt động và bắt đầu cung cấp hệ thống máy phát điện, phụ kiện và dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới dịch vụ bao trùm gần như toàn bộ miền Nam Trung Quốc.

Năm 1995, chúng tôi thành lập một nhà máy ở Quảng Châu để sản xuất hệ thống các loại máy phát điện, hệ thống điều khiển máy phát điện, hệ thống kết nối song song tự động, ATS,... Thương hiệu “Nanfang” của chúng tôi đã trở thành biểu tượng của RISE Power.

Tháng 3 năm 2004, RISE Power bắt đầu hợp tác với tập đoàn Shanghai Diesel Engine và trở thành đại lý 5S tại phía Nam Trung Quốc. Kể từ đó, doanh thu bán hàng của chúng tôi tăng đều mỗi năm. Chúng tôi cũng đã tiếp tục xây dựng và đưa danh tiếng của mình ngày càng vang xa trong ngành sản xuất máy phát điện trong nước.

Tháng 6 năm 2004, một nhà máy hiện đại được đưa vào hoạt động tại Khu Phát triển Kinh tế Quảng Châu. Nhà máy của chúng tôi có diện tích gần 18.000 mét vuông và là kết cấu thép nhịp dài cho phép sản xuất hàng loạt hệ thống máy phát điện cách âm 30KW-1200KW, hệ thống máy phát điện di động, máy phát điện gắn trên xe, hệ thống kết nối song song và tủ ATS. Ngoài ra, chúng tôi cũng còn sản xuất máy phát điện tàu thủy, tổ máy phát điện cao thế và các sản phẩm khác theo yêu cầu của CCS và BV.

Năm 2005, RISE Power đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất động cơ nổi tiếng thế giới cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp ráp cho Chongqing Cummins, Dongfeng Cummins, VOLVO, Doosan Daewoo, Marathon, SDEC, Wuxi Power, JDEC và các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác. Chúng tôi cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001, cũng như các chứng nhận khác đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm máy phát điện của chúng tôi. Cùng năm đó, chúng tôi mua thiết bị kiểm tra có độ chính xác cao để đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng trong nước và quốc tế.

Năm 2008, RISE Power thành lập bộ phận ngoại thương và tạo ra thương hiệu "RISE Power". Kể từ thời điểm đó, tại RISE Power, chúng tôi bắt đầu tham gia vào thị trường quốc tế và tăng giá trị xuất khẩu hàng năm.

Năm 2011, RISE Power đã kết hợp các nguồn lực của một chuỗi công nghiệp để thích ứng với hoàn cảnh thị trường mới. Chúng tôi đã cung cấp các loại máy phát điện mới với hiệu suất tốt hơn, chất lợng tốt hơn trong thời gian giao hàng cũng được rút ngắn đáng kể. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các giải pháp cung cấp phát điện, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155