1. Trang chủ
 2. Thông tin sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Tổ máy phát điện ga, máy phát điện Diesel Perkins, máy phát điện Diesel Volvo, cách âm Là chuyên gia trong lĩnh vực máy phát điện, RISE Power cung cấp hệ thống máy phát điện dạng không vỏ, máy phát điện có vỏ cách âm, máy phát điện dạng container được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Perkins, Volvo,...

 • Cải tiến quan trọng

  Dòng sản phẩm máy phát điện RISE PowerTM thế hệ mới có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, dễ sử dụng và vận hành hơn. Những cải tiến về thiết kế bắt đầu bằng việc thiết kế lại bệ đỡ, phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ gọn.

  THỜI GIAN SỬ DỤNG
  Bình nhiên liệu được thiết kế lại với công suất cao hơn, mang đến hiệu suất trong 8 giờ ở 100% tải định mức trong các ứng dụng chính đồng thời đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về môi trường cần có hiện nay.

  THIẾT KẾ MÔ-ĐUN
  Máy phát điện chúng tôi cung cấp được cấu thành bởi nhiều mô đun nhỏ khác nhau, do vậy khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT
  Để giảm chi phí lắp đặt thông qua các phòng lắp đặt máy phát điện nhỏ hơn, gọn hơn.

 • Máy Phát Điện Không Vỏ

  1. MÁY NGẮT MẠCH
  Bộ ngắt mạch đường đện chính được định mức đầy đủ được đặt trong hộp vỏ thép, có tấm che có thể tháo rời và được gắn với bộ máy phát điện. Khu vực cắm điện quá khổ nằm ngay bên dưới cầu dao và có thể được ngắt theo cả chiều dọc và chiều ngang.

  2. BẢNG ĐIỀU KHIỂN
  Bảng điều khiển tiêu chuẩn là Mô-đun kiểm soát lỗi tự động khởi động và nguồn điện chính (tiện ích) và được trang bị tất cả các chức năng cần thiết. Cách hoạt động và bảng chỉ dẫn đơn giản, dễ hiểu giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn so với các loại máy khác.

 • Máy Phát Điện Có Vỏ Cách Âm

  ● Vỏ cách âm RISE Power™ bao gồm các tấm mạ kẽm (tùy chọn) và các bộ phận bằng thép mạ kẽm đã trải qua quy trình sơn tĩnh điện chống gỉ và chống trầy xước. Điều này đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho máy.
  ● Thiết kế mới của lớp vỏ âm có thể giảm tiếng ồn xuống 15-35 dB nên máy phát điện cách âm của chúng tôi phù hợp sử dụng vào ban đêm và thích hợp dùng trong các khu dân cư, khu thương mại và các khu vực khác có yêu cầu cao về tiếng ồn.
  ● Lượng khí thải thấp và ít ảnh hưởng đến môi trường hơn.

 • Máy Phát Điện Container

  ● Máy phát điện được trang bị bình nhiên liệu sử dụng hàng ngày.
  ● Khả năng cách âm tốt nên thích hợp để sử dụng vào ban đêm hoặc ở các khu dân cư, khu văn phòng cũng như các khu vực yêu cầu nghiêm ngặt về ô nhiễm tiếng ồn.
  ● Lớp vỏ bảo vệ máy khỏi mưa và khói bụi, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như hầm mỏ, sa mạc và công trường xây dựng.
  ● Cửa nạp nhiên liệu và cửa nạp chất làm mát bên ngoài thân máy.
  ● Việc bảo trì máy hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn bởi thiết kế các cửa bảo trì lớn ở hai bên thân máy

 • Hệ Thống Điều Khiển

  HỆ THỐNG MÁY PHÁT ĐIỆN RISE Power™ CUNG CẤP DÒNG HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

  Lỗi nguồn điện tự động
  -Điều khiển bằng module AMF
  -Bộ sạc pin tĩnh
  - Nút nhấn dừng khẩn cấp

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155