Khách hàng của dự án
Úc

1. Tổ máy phát điện Cummins 20kVA
Hệ thống UPS được thiết kế, đặt hàng, sản xuất, vận hành và bảo trì bởi khách hàng Úc cho WHO. Hệ thống này bao gồm bộ máy phát điện RISE Power 20kVA kèm công tắc chuyển nguồn tự động và hai bộ pin UPS.

2. Tổ máy phát điện Perkins 113kVA
Hệ thống điện dự phòng 113kVA 60Hz 208V được RISE Power cung cấp cho Lãnh sự quán Australia (Úc)
Hệ thống này là tổ máy phát điện khép kín tích hợp đầy đủ do RISE Power thiết kế và sản xuất, sử dụng động cơ Perkins của Anh, máy phát điện Marathon của Mỹ, hệ thống điều khiển Deepsea của Anh và công tắc nguồn tự động,... Trong trường hợp mất điện, lãnh sự quán có thể được cung cấp điện dự phòng chỉ trong vài giây.

3. Tổ máy phát điện Perkins 300kVA
2 bộ hệ thống điện 300kVA 60Hz 480V RISE Power cung cấp cho khách hàng Úc Hệ thống là tổ máy phát điện khép kín tích hợp đầy đủ do RISE Power thiết kế và sản xuất, sử dụng động cơ Perkins của Anh, máy phát điện Marathon của Mỹ, hệ thống điều khiển ComAp, ABB 630A ACB, 20 giờ thùng nhiên liệu và các bộ phận khác. Ngoài ra, chúng còn được trang bị máy biến áp khô 3 pha ngoài trời 0,35MVA 480/13,8kV và tủ chuyển mạch thủ công Schneider 630A nhằm cung cấp nguồn điện ổn định cho khách hàng.

4. Tổ máy phát điện Volvo 650kVA
RISE Power đã cung cấp bảy tổ máy phát điện 688kVA 60Hz 480V cho dự án nhà máy điện này. Tổ máy phát điện và các phụ kiện liên quan của nhà máy điện được thiết kế và sản xuất bởi RISE Power. Chúng tôi sử dụng động cơ Volvo PENTA nguyên bản của Thụy Điển, máy phát điện Stamford của Anh, hệ thống điều khiển song song nối lưới ComAp và màn hình LCD màu sắc nét, ABB 1000A ACB, bộ tản nhiệt nhiệt đới 55oC. Và chúng tôi cũng cung cấp trọn bộ hệ thống khí vào và ra với rèm động cơ, hệ thống ống xả bằng thép không gỉ 304 và nắp ca-pô,...

Màu sắc của nối dây phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu IEC 60446
Điều này đã được chứng minh bởi 56 trang báo cáo thử nghiệm, quy trình thử nghiệm và thời gian thử nghiệm cũng như 11 trang quy trình kiểm tra QC, các bản vẽ khác nhau và các yêu cầu khác nhau về chi tiết bộ máy phát điện.

Các thiết bị đuợc kiểm tra bởi kỹ sư điện cao cấp người Úc, kỹ sư Philippines và kỹ sư 75 tuổi người Anh.

Kỹ sư người Anh cực kỳ khắt khe trong việc kiểm tra, ông đã dùng thước đo khe hở để kiểm tra độ đồng đều của khe hở nam châm vĩnh cửu (PMG) của từng máy.

Trong khi vận hành, anh thường chạm và kiểm tra độ rung của thiết bị.

Sau 4 ngày thử nghiệm với cường độ cao gần 10 tiếng mỗi ngày, việc nghiệm thu toàn bộ 7 tổ máy phát điện Volvo PENTA đã hoàn thành tốt đẹp.


Nga

109 bộ hệ thống máy phát điện đã được RISE Power cung cấp cho các dự án của Chính phủ Nga. Các tổ máy phát điện chủ yếu được lắp đặt ở vùng lạnh với nhiệt độ xuống tới -24C. Hệ thống này là tổ máy phát điện khép kín tích hợp đầy đủ do RISE Power thiết kế và sản xuất, sử dụng máy phát điện SDEC, XinChai, JDEC, Cummins và Marathon, hệ thống điều khiển tự khởi động AMF, bình nhiên liệu gầm xe 8 giờ và bộ sưởi diesel,...


Châu Phi

13 bộ hệ thống điện dự phòng 20kVA của RISE Power cho các trạm căn cứ di động tại Châu Phi
Các tổ máy phát điện chủ yếu được lắp đặt ở vùng sa mạc không có người giám sát và tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ từ 0°C đến 55°C, hàm lượng bụi cao và tốc độ gió lên tới 200km/h. Hệ thống này là tổ máy phát điện khép kín tích hợp đầy đủ do RISE Power thiết kế và sản xuất, sử dụng động cơ Perkins của Anh và máy phát điện Stamford, hệ thống điều khiển Deepsea của Anh, hệ thống giám sát và định vị GPS tầm siêu xa GSM, ngoài ra chúng còn được trang bị công tắc nguồn tự động và bình nhiên liệu lên tớ 1000L,....

RISE Power Equipment Inc.

Địa chỉ nhà máy: Xianchong, Panyu District, Guangzhou, China
Điện thoại: +86-20-85578751
Fax: +86-20-85665245
E-mail: admin@risepower.com.cn
Skype: gzwity1
WhatsApp: +8613711098155