Máy Phát Điện Xoay Chiều

  1. Máy Phát Điện Xoay Chiều Marathon 11-625kVA
  2. Máy Phát Điện Xoay Chiều Marathon 11-625kVA
   Được chứng minh là dòng máy có hiệu suất hàng đầu toàn diện, máy phát điện MAGNAPLUS® mang lại hiệu suất tốt, có độ bền cao và lắp đặt dễ dàng. Máy được thiết kế chắc chắn với công nghệ trạng thái rắn, bộ điều chỉnh điện áp SE350, đi kèm với tất cả các thiết bị tiêu chuẩn, là một thiết bị hoạt động ổn định.
  1. Máy Phát Điện Xoay Chiều Marathon 438-2250kVA
  2. Máy Phát Điện Xoay Chiều Marathon 438-2250kVA
   Máy phát điện MAGNAMAXDVR® được chứng minh có hiệu suất hoạt động hàng đầu về mọi mặt, đây kết quả của 50 năm kinh nghiệm về máy phát điện của Marathon Electric cũng như là kết quả của kế hoạch nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên sâu sử dụng công nghệ tiên tiến.
  1. Máy Phát Điện Xoay Chiều Leroy Somer
  2. Máy Phát Điện Xoay Chiều Leroy Somer
   Máy phát điện Leroy Somer (LSA) tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế như IEC 60034, NEMAMG 1.22, ISO 8528/3, CSA, UL 1446, các quy định hàng hải, v.v. Ngoài ra, chúng được thiết kế và sản xuất trong môi trường được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001.
  1. Máy Phát Điện Xoay Chiều Stamford
  2. Máy Phát Điện Xoay Chiều Stamford
   Tại RISE Power, chúng tôi cung cấp máy phát điện Stamford do Newage AVK SEG thiết kế và sản xuất. Máy phát điện Stamford có chất lượng tổ, hiệu suất đáng tin cậy, dễ vận hành, tuổi thọ cao, an toàn và bền lâu. Vì vậy, máy phát điện Stamford được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  1. Máy Phát Điện Xoay Chiều Mecc Alte 7.8-2800kVA
  2. Máy Phát Điện Xoay Chiều Mecc Alte 7.8-2800kVA
   Nằm ở vị thế dẫn đầu tại quốc gia, được củng cố bởi sáu mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, Mecc Alte ngày nay đang ở đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất máy phát điện xoay chiều đồng bộ trên thế giới.