1. Trang chủ
 2. Sản phẩm
 3. Tổ Máy Phát Điện RISE Power
 4. Tổ Máy Phát Điện Diesel Đặc Biệt

Tổ Máy Phát Điện Diesel Đặc Biệt

  1. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cách Âm 20-750kVA
  2. Máy Phát Điện Công Nghiệp Cách Âm 20-750kVA
   Thiết kế mới của tán cách âm có thể giảm tiếng ồn xuống 15-35 dB, vì vậy tổ máy phát điện cách âm của chúng tôi phù hợp sử dụng vào ban đêm hay cho các khu dân cư, khu thương mại và các khu vực khác có yêu cầu cao về tiếng ồn.
  1. Máy Phát Điện Công Nghiệp Xe Rơ Moóc 15-500kVA
  2. Máy Phát Điện Công Nghiệp Xe Rơ Moóc 15-500kVA
   Máy phát điện xe Rơ moóc cách âm và không bị tác động bởi thời tiết của RISE Power mang lại độ bền, an toàn và tiện lợi vượt trội, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
  1. Máy phát điện Diesel 25-1000kVA
  2. Máy phát điện Diesel 25-1000kVA
   Máy phát điện diesel 25-1000kVA của RISE Power được sản xuất với khung gầm xe, động cơ đẳng cấp thế giới, hệ thống điều khiển thông minh, thân vỏ cách âm, hệ thống ổn định hỗ trợ áp suất thủy lực, hệ thống cố định và thu hồi cáp, hệ thống giảm tiếng ồn nạp và xả, và hệ thống ống xả,...
  1. Máy Phát Điện Diesel Kiểu Container 700-2500kVA
  2. Máy Phát Điện Diesel Kiểu Container 700-2500kVA
   Thiết bị đã được kiểm tra kỹ lưỡng và sẵn sàng sử dụng sau khi được nạp các nhiên liệu cần thiết cho quá trình vận hành (nhiên liệu, chất làm mát, chất bôi trơn, kết nối nguồn, bộ truyền động phụ trợ của bên thứ ba (nếu có), v.v.)
  1. Máy Phát Điện Diesel Cao Áp
  2. Máy Phát Điện Diesel Cao Áp
   Đầu ra điện áp cao trực tiếp, ít tổn thất, hiệu suất cao và phản ứng nhanh. Việc sử dụng các thiết bị điện áp cao có thể giảm tổn thất truyền tải và đầu tư vào cáp, do đó bộ máy phát điện cao áp phù hợp với các nhà cung cấp dịch vụ đường dài.